TIỆM THUỐC ĐỨC TẾ ĐƯỜNG : ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THUỐC CHẤT LƯỢNG - UY TÍN TẠI TRÀ VINH

TIỆM THUỐC ĐỨC TẾ ĐƯỜNG : ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THUỐC CHẤT LƯỢNG - UY TÍN TẠI TRÀ VINH 

Tiệm thuốc Đức Tế Đường là nơi tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm phòng và chữa bệnh, các bài thuốc và những dược phẩm trị bệnh an toàn, hiệu quả. Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng” Tiệm thuốc Đức Tế Đường luôn đặt tiêu chí sức khỏe của quý khách hàng lên hàng đầu trong suốt quá trình kinh doanh. 

Tiệm thuốc Đức Tế Đường

 

Tiệm thuốc Đức Tế Đường đang là nhà phân phối các loại tân dược, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… của các nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu trong nước và trên thế giới. Các sản phẩm đang được Tiệm thuốc Đức Tế Đường phân phối đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thời gian sử dụng xa nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sức khỏe của của rất nhiều đối tượng: trẻ nhỏ, người già, nam/nữ giới. 

 

- Đối với Dược Nguyên Sinh Tiệm thuốc Đức Tế Đường là 1 khách hàng thân thiết. Đối với Tiệm thuốc Đức Tế Đường, Dược Nguyên Sinh là 1 đối tác cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng thường xuyên và đều đặn hàng tháng. Các sản phẩm của Dược Nguyên Sinh như: 
+ Bụng Kinh Khang Nguyên Sinh 
+ Linh Chi ANN Nguyên Sinh 
+ Cột Sồng Nguyên Sinh 
+ Xương Khớp Nguyên Sinh 
+ Fibersol Nguyên Sinh 
Đều được bầy bán trên tủ, kệ của Tiệm thuốc Đức Tế Đường 

Tiệm thuốc Đức Tế Đường

 

Tới Tiệm thuốc Đức Tế Đường bạn sẽ được dược sỹ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bởi toàn bộ nhân viên tại nhà thuốc phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về hiểu bệnh, hiểu thuốc, cách tư vấn sử dụng và lựa chọn thuốc sao cho hợp lý nhất cho từng đối tượng khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ bác sỹ trong phòng khám đồng hành đưa ra những phác đồ điều trị an toàn, hiệu quả và hợp lý cho từng người. 

 

Khách hàng tại khu vực Tiểu Cần - Trà Vinh hoàn toàn yên tâm với uy tín và khả năng tư vấn của Tiệm thuốc Đức Tế Đường khi mua hàng tại đây. Ngoài ra khách hàng mua các sản phẩm của Dược Nguyên Sinh tại đây sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và quà tặng. 
================================================= 
Thông tin liên hệ: Tiệm thuốc Đức Tế Đường 

Địa chỉ: 205 Nguyễn Huệ, TT Cầu Quan, Huyện Tiểu Cần, Trà Vinh 

(Dược Nguyên Sinh hỗ trợ quảng cáo và bảo trợ truyền thông) 

 

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn