PM Nguyên Sinh - Kinh nguyệt ra ít khiến chị em có thể thoải mái vận động, tự tin hơn trong những ngày đèn đỏ”. Tuy nhiên những biều hiện kinh nguyệt ra ít lại là dấu hiệu cảnh báo của tình trạng rối loạn kinh nguyệt, có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản chị em. 
 PM Nguyên Sinh - Đối với không ít chị em phụ nữ, những ngày “đèn đỏ” bị coi là ngày đáng sợ của tháng với những cơn đau bụng dữ dội, dai dẳng, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt. Đừng lo lắng quá nhé, những rắc rối, đau đớn trong ngày nguyệt san gõ cửa hoàn toàn có thể bị  xóa bỏ với những cách chữa đau bụng kinh cực hiệu quả dưới đây.
 PM Nguyên Sinh - Sự xuất hiện của kinh nguyệt chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thiên chức làm mẹ ở người phụ nữ, nó biểu thị cho hoạt động của buồng trứng. Chính bởi vậy mà những ám ảnh, lo sợ do chứng rối loạn kinh nguyệt gây ra điển hình là đau bụng kinh luôn khiến chị em đau đầu tìm cách đối phó với nó.
 PM Nguyên Sinh - Hồng hoa là cây có nguồn gốc từ vùng ôn đới, chỉ thấy trong trồng trọt. Trước đây, hồng hoa được nhập từ một số nước Châu Âu và Việt Nam, trồng thử nghiệm ở  Sa Pa (Lào Cai)  và Văn Điển (Hà Nội) có kết quả tốt. Gần đây, hồng hoa mới được nhập trồng trở lại tại Sa Pa và Đà Lạt. Bộ phận dùng làm thuốc là hoa, thu hái khi cánh hoa chuyển từ màu vàng sang màu đỏ, để nơi khô mát, thoáng gió, hoặc phơi nắng nhẹ đến khô.
 PM Nguyên Sinh - Thay vì cầu cứu đến các loại thuốc giảm đau để giảm bớt những đau đớn, khó chịu do chứng đau bụng kinh mang lại, bạn hoàn toàn có thể tìm đến khả năng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu của các loại thảo dược để thay thế mà không phải lo lắng tới những ảnh hưởng của nó tới sức khỏe.
 PM Nguyên Sinh - Mệt mỏi, tăng cân, dễ thay đổi tâm trạng, và cơn bốc hỏa có thể khiến bạn muốn thử một miếng bánh hay một ly martini, nhưng những sự lựa chọn này thực sự có thể làm cho các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh nặng hơn. Theo chuyên gia dinh dưỡng, Tiến sĩ Mickey Harpaz: "Người phụ nữ chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống là có thể kiểm soát được những bất lợi của thời kỳ mãn kinh".
  PM Nguyên Sinh - Đứa con chào đời chính là sợi dây vô hình kết nối tình vợ chồng thêm keo sơn, gia đình thêm gắn bó. Nhưng đối với “chuyện ấy” thì đôi khi “thiên thần nhỏ” lại là rào cản lớn. Nhu cầu tình dục suy giảm sau sinh ở người phụ nữ chính là nguyên nhân tạo nên rào cản ấy.
 PM Nguyên Sinh - Kinh nguyệt là hình ảnh thể hiện sự hoạt động của cơ quan sinh sản ở người phụ nữ. Việc có kinh đều đặn, khỏe mạnh là một yếu tố vô cùng quan trọng để tiến gần đến thiên chức làm mẹ. Chính bởi vậy mà những triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt, điển hình đau bụng kinh luôn khiến chị em phải băn khoăn, đau đầu để tìm kiếm những giải pháp để ngăn chặn nó.
 PM Nguyên Sinh - Niêm mạc tử cung là lớp niêm mạc phủ toàn bộ mặt trong của tử cung, còn gọi là nội mạc tử cung, có vai trò quan trọng quyết định sự thụ thai cũng như mang thai của người phụ nữ. Chính bởi vậy mà những bất thường như hiện tượng niêm mạc tử cung dày chính là nguy cơ khiến cho quá khả năng thụ thai của chị em gặp khó khăn.
 PM Nguyên Sinh - Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Thụy Điển đã chỉ ra rằng những phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai có xu hướng ít chịu đau đớn hơn trong kì kinh nguyệt so với những người không dùng. Tuy nhiên những tác động ngược của việc sử dụng thuốc tránh thai để giảm thiểu những cơn đau bụng kinh cũng không khiến người ta phải băn khoăn. Vậy liệu rằng thuốc tránh thai có phải giái pháp tối ưu để ngăn chặn những cơn đau bụng kinh cho chị em phụ nữ?
  PM Nguyên Sinh - Đau bụng kinh là nỗi ám ảnh với một bộ phận không nhỏ chị em mỗi khi đến tháng. Không chỉ là hiện tượng sinh lý gây những bất tiện trong sinh hoạt, đau bụng kinh còn có thể là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm. Vậy thế nào là đau bụng kinh sinh lý, bệnh lý và cách nào để giảm đau bụng kinh hiệu quả?
  PM Nguyên Sinh - Ngoài những cơn đau bụng kinh âm ỉ, sự thay đổi tâm lý,… thì những cơn đau nhức lưng cũng luôn là nỗi ám ảnh với bạn gái mỗi khi kì nguyệt san gõ cửa.