QUẦY THUỐC THU HÀ - TIỆM THUỐC UY TÍN TẠI SÓC SƠN

QUẦY THUỐC THU HÀ - TIỆM THUỐC TÂY UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI SÓC SƠN

Quầy thuốc Thu Hà là một trong những quầy thuốc bán lẻ hiện đại tại Sóc Sơn. Luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Hiện nay Quầy thuốc Thu Hà nơi đây thường xuyên được khách hàng lui tới và là một nơi có chất lượng, dịch vụ tốt nhất, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, nhập khẩu những sản phẩm thuốc rõ nguồn gốc, có xuất xứ rõ ràng, mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng..

Quầy thuốc Thu Hà - Tiệm thuốc uy tín tại Sóc Sơn

Quầy thuốc Thu Hà

Tại quầy thuốc cung cấp đầy đủ những loại thuốc Tây y. Đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như: các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập); thực phẩm chức năng như Linh Chi Ăn Ngủ Ngon Nguyên Sinh, Bụng Kinh Khang Nguyên Sinh, Cột Sống Nguyên Sinh, Nhan Sắc Nguyên Sinh, Maxigra là những sản phẩm thuộc thương hiệu Dược Nguyên Sinh; sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp… Ngoài ra, đội ngũ dược sĩ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi.

Quầy thuốc Thu Hà - Tiệm thuốc uy tín tại Sóc Sơn

Sản phẩm Dược Nguyên Sinh tại Quầy thuốc Thu Hà

Quầy thuốc Thu Hà - Tiệm thuốc uy tín tại Sóc Sơn

Sản phẩm Dược Nguyên Sinh tại Quầy thuốc Thu Hà

Lựa chọn một hiệu thuốc uy tín là tiêu chí hằng đầu để chữa bệnh. Hy vọng những thông tin về quầy thuốc tốt tại Sóc Sơn sẽ giúp bạn những khi thật sự cần. Hãy giữ cơ thể luôn được khỏe mạnh trước những biển chuyển của thời tiết nhé.

Thông tin nhà thuốc:

Quầy thuốc Thu Hà - Liên Minh – Trung Giã - Sóc Sơn - Hà Nội

Hotline: 0973 553 833

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn