QUẦY THUỐC SỐ 4 – TOP CỬA HÀNG BÁN THUỐC TÂY UY TÍN TẠI BẮC NINH

QUẦY THUỐC SỐ 4 – TOP CỬA HÀNG BÁN THUỐC TÂY UY TÍN TẠI BẮC NINH

Quầy thuốc số 4 tự hào với đội ngũ nhân viên tâm huyết giỏi chuyên môn, sẵn sàng mang đến cho quý khách dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn hiệu quả, cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt.

QUẦY THUỐC SỐ 4 - TO CỬA HÀNG BÁN THUỐC TÂY UY TÍN TẠI BẮC NINH

Quầy thuốc số 4 tại Bắc Ninh

Quầy thuốc số 4 cam kết mang lại các giá trị đúng đắn phục vụ tốt cho sức khỏe con người. Quầy thuốc cam kết cung ứng các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu khách hàng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tính an toàn tiết kiệm. Với mục tiêu tất cả vì sức khỏe cộng đồng, nhà thuốc luôn nỗ lực mang đến cho quý khách các dịch vụ tốt nhất, phục vụ ở mức cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của mọi người.

Tại Quầy thuốc số 4 cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Quầy thuốc số 4 còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình.

Những nhóm sản phẩm chính cung cấp, bao gồm:

· Dược phẩm

· Đông y

· Thực phẩm chức năng

· Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

· Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất

· Sản phẩm bách hóa gia đình

Ngoài những sản phẩm nội ngoại nhập, Quầy thuốc số 4 các sản phẩm thực phẩm chức năng của Dược Nguyên Sinh như: Bụng Kinh Khang Nguyên Sinh, Cột Sống Nguyên Sinh, Linh Chi Ăn Ngủ Ngon Nguyên Sinh, Nhan Sắc Nguyên Sinh. Dược Nguyên Sinh thương hiệu nổi tiếng trong cung cấp và phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng.

QUẦY THUỐC SỐ 4 - TO CỬA HÀNG BÁN THUỐC TÂY UY TÍN TẠI BẮC NINH

Sản phẩm Dược Nguyên Sinh tại Quầy thuốc

Với tầm nhìn và sứ mệnh để trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp và đẳng cấp dẫn đầu thị trường bán lẻ Việt Nam, hơn ai hết Quầy thuốc số 4 luôn đặt mình vào vị trí của những khách hàng để hiểu rõ và nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu của quý khách, từ đó điều chỉnh và hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm thỏa mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Với Quầy thuốc số 4 bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Thông tin nhà thuốc:
- Địa chỉ: Phố Khám - Xã Gia Đông - Huyện Thuận Thành - Bắc Ninh

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn