QUẦY THUỐC SỐ 15 – THU HUYÊN: NHÀ THUỐC UY TÍN TẠI HÀ NAM

QUẦY THUỐC SỐ 15 – THU HUYÊN: THẠCH TỔ - THẠCH HÀ - THANH LIÊM - HÀ NAM  

Quầy thuốc số 15 - Thu Huyên nơi tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm phòng và chữa bệnh, các bài thuốc và những dược phẩm trị bệnh an toàn, hiệu quả. 

Quầy thuốc số 15 - Thu Huyen

Quầy thuốc số 15 - Thu Huyên

➡ Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng” Quầy thuốc số 15 – Thu Huyên luôn đặt tiêu chí sức khỏe của quý khách hàng lên hàng đầu trong suốt quá trình kinh doanh. Hiện nay là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng không chỉ riêng ở Hà Nam mà còn phục vụ khách hàng trên cả nước thông qua dịch vụ bán hàng online của quầy thuốc. 

➡ Quầy thuốc số 15 – Thu Huyên đang là nhà phân phối các loại tân dược, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… của các nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu trong nước và trên thế giới. 

➡ Các sản phẩm đang được Quầy thuốc số 15 – Thu Huyên phân phối đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thời gian sử dụng xa nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sức khỏe của của rất nhiều đối tượng: trẻ nhỏ, người già, nam/nữ giới. 

Quầy thuốc số 15 – Thu Huyên luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại sự hài lòng cho Quý Khách không chỉ bằng việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất mà còn nhiều giá trị gia tăng khác nhằm xứng với niềm tin của Quý Khách. 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - TƯ VẤN NHIỆT TÌNH - GIÁ TỐT – CHĂM SÓC 24/7 

- Phục vụ tốt hơn nhu cầu tìm hiểu sản phẩm trước khi mua hàng 

- Khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về công dụng, thành phần, chức năng của thuốc 

- Dược sĩ sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề về sức khỏe, sử dụng thuốc. 

DƯỢC NGUYÊN SINH luôn đồng hành cùng quầy thuốc trên hành trình “Vì sức khoẻ cộng đồng” mang đến những sản phẩm tốt nhất tới Quý Khách hàng

Quầy thuốc số 15 - Thu Huyen

Quầy thuốc số 15 - Thu Huyên phân phối sản phẩm Dược Nguyên Sinh

QUẦY THUỐC SỐ 15 – THU HUYÊN 

Địa chỉ: Thạch Tổ - Thạch Hà - Thanh Liêm - Hà Nam

Hotline: 0982 887 515.

 

 

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn