QUẦY THUỐC MINH HẰNG - QUẦY THUỐC TÂY UY TÍN TẠI HƯNG YÊN

QUẦY THUỐC MINH HẰNG - QUẦY THUỐC TÂY UY TÍN TẠI HƯNG YÊN 

Quầy thuốc Minh Hằng luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, có chứng từ hợp pháp. 

quầy thuốc minh hằng

 

Với phương châm luôn được áp dụng tại Quầy thuốc Minh Hằng: không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chữ tín quý hơn vàng. Tất cả vì quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Quầy thuốc Minh Hằng trở thành một trong những tiệm thuốc tây uy tín, đáng lựa chọn cho người dân tại tỉnh Hưng Yên 

 

Người bệnh mua thuốc được dược sĩ của Quầy thuốc Minh Hằng tư vấn tận tình, chu đáo và dễ hiểu. Đó là lý do vì sao người dân tại Hưng Yên rất chuộng mua thuốc, thực phẩm chức năng,.... tại đây.  

 

Đối với Dược Nguyên Sinh Quầy thuốc Minh Hằng là 1 khách hàng thân thiết. Đối với Quầy thuốc Minh Hằng, Dược Nguyên Sinh là 1 đối tác cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng thường xuyên và đều đặn hàng tháng.Các sản phẩm của Dược Nguyên Sinh như: 
+ Bụng Kinh Khang Nguyên Sinh 
+ Linh Chi ANN Nguyên Sinh 
+ Cột Sồng Nguyên Sinh 
+ Xương Khớp Nguyên Sinh 
+ Fibersol Nguyên Sinh 
Đều được bầy bán trên tủ, kệ của Quầy thuốc Minh Hằng 

 

quầy thuốc minh hằng

Từ những ngày đầu thành lập Quầy thuốc Minh Hằng đã xác định sứ mệnh của mình là: “Chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người dân và phục vụ cho người dân một cách tốt nhất”. Vì vậy trong suốt nhiều năm đồng hành cùng người bệnh, Quầy thuốc Minh Hằng luôn đặt lợi ích của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng lên trên hết. 

 

Khách hàng tại khu vực Hưng Yên hoàn toàn yên tâm với uy tin và khả năng tư vấn của Quầy thuốc Minh Hằng khi mua hàng tại đây. Ngoài ra khách hàng mua các sản phẩm của Dược Nguyên Sinh tại đây sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và quà tặng. 
================================================= 
Thông tin liên hệ: Quầy thuốc Minh Hằng 

Địa chỉ: Ba Hàng, Thủ Sỹ, Tiên Lữ, TP Hưng Yên 

(Dược Nguyên Sinh hỗ trợ quảng cáo và bảo trợ truyền thông) 

 

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn