NHÀ THUỐC SỐ 28 TRẦN PHÚ - QUẦY THUỐC SỰ LỰA CHỌN AN TOÀN VÀ TIN TƯỞNG CHO BẠN TẠI THÁI BÌNH

 NHÀ THUỐC SỐ 28 TRẦN PHÚ - QUẦY THUỐC SỰ LỰA CHỌN AN TOÀN VÀ TIN TƯỞNG CHO BẠN TẠI THÁI BÌNH

Nhà thuốc số 28 với các nhà lãnh đạo giỏi, các dược sĩ có tâm với nghề đã nỗ lực hết sức mình để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng, cung cấp dịch vụ, sản phẩm giá trị, tốt nhất mà khách hàng mong muốn.
nhà thuốc số 28
Chủ cửa hàng thì thân thiện, phục vụ nhiệt tình, hướng dẫn và tư vấn chính xác tận tình, không mưu cầu lợi nhuận để tư vấn các loại thuốc đắt tiền lợi nhuận cao cho khách hàng.
Nhà thuốc số 28 ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú. Với phương châm bảo về sức khỏe của khách hàng, lấy cái tâm để bán nhà thuốc luôn mang lại sự hài lòng đến cho khách hàng.
Đối với Dược Nguyên Sinh Nhà thuốc số 28 là 1 khách hàng thân thiết. Đối với Nhà thuốc số 28, Dược Nguyên Sinh là 1 đối tác cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng thường xuyên và đều đặn hàng tháng.
Các sản phẩm của Dược Nguyên Sinh như:
+ Bụng Kinh Khang Nguyên Sinh
+ Linh Chi ANN Nguyên Sinh
+ Cột Sồng Nguyên Sinh
+ Xương Khớp Nguyên Sinh
+ Maxigra
Đều được bầy bán trên tủ, kệ của Nhà thuốc số 28
nhà thuốc số 28
Với phương châm lấy sức khỏe người tiêu dùng làm nền tảng để phát triển, nhà thuốc coi khách hàng như chính những người thân trong gia đình, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và trở thành bạn đồng hành của khách hàng trong suốt quá trình điều trị bệnh.
 
Khách hàng tại khu vực Trần Phú - Thái Bình hoàn toàn yên tâm với uy tin và khả năng tư vấn của Nhà thuốc số 28 khi mua hàng tại đây. Ngoài ra khách hàng mua các sản phẩm của Dược Nguyên Sinh tại đây sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và quà tặng.
===============================================
Thông tin liên hệ: Nhà thuốc số 28
Địa chỉ: Số 28 – Đường Trần Phú, TP Thái Bình
(Dược Nguyên Sinh hỗ trợ quảng cáo và bảo trợ truyền thông)

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn