NHÀ THUỐC PHÙNG AN ĐƯỜNG - QUẦY THUỐC TÂY CHẤT LƯỢNG - UY TÍN TẠI TIỀN GIANG

NHÀ THUỐC PHÙNG AN ĐƯỜNG - QUẦY THUỐC TÂY CHẤT LƯỢNG - UY TÍN TẠI TIỀN GIANG

    Nhà thuốc Phùng An Đường là một trong những nhà thuốc tây chất lượng và uy tín nhất tại Tiền Giang với đa dạng sản phẩm thuốc hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng nhất và chi phí thấp nhất dành cho mỗi khách hàng khi đến đây.

Nhà thuốc Phùng An Đường

    Với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người, Nhà thuốc Phùng An Đường mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú. Không vì việc làm đa dạng tủ thuốc của mình mà Nhà thuốc để xuất hiện những loại thuốc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ trà trộn vào. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin vào chất lượng thuốc ở đây.

   Đối với Dược Nguyên Sinh Nhà thuốc Phùng An Đường là 1 khách hàng thân thiết. Đối với Nhà thuốc Phùng An Đường, Dược Nguyên Sinh là 1 đối tác cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng thường xuyên và đều đặn hàng tháng.

Các sản phẩm của Dược Nguyên Sinh như:

+ Bụng Kinh Khang Nguyên Sinh

+ Linh Chi ANN Nguyên Sinh

+ Cột Sồng Nguyên Sinh

+ Xương Khớp Nguyên Sinh

+ Fibersol Nguyên Sinh

Đều được bầy bán trên tủ, kệ của Nhà thuốc Phùng An Đường

Nhà thuốc Phùng An Đường

   Tới Nhà thuốc Phùng An Đường bạn sẽ được dược sỹ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bởi toàn bộ nhân viên tại nhà thuốc phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về hiểu bệnh, hiểu thuốc, cách tư vấn sử dụng và lựa chọn thuốc sao cho hợp lý nhất cho từng đối tượng khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ bác sỹ trong phòng khám đồng hành đưa ra những phác đồ điều trị an toàn, hiệu quả và hợp lý cho từng người.

   Khách hàng tại khu vực Gò Công - Tiền Giang hoàn toàn yên tâm với uy tín và khả năng tư vấn của Nhà thuốc Phùng An Đường khi mua hàng tại đây. Ngoài ra khách hàng mua các sản phẩm của Dược Nguyên Sinh tại đây sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và quà tặng.

=================================================

Thông tin liên hệ: Nhà thuốc Phùng An Đường

Địa chỉ: Phùng An Đường 60 Hai Bà Trưng P1 TX Gò Công Tiền Giang

(Dược Nguyên Sinh hỗ trợ quảng cáo và bảo trợ truyền thông)

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn