Hoa hồng giúp giảm đau khớp

 Mới đây các nhà khoa học Mỹ còn phát hiện thấy hoa hồng không những chỉ để làm đẹp mà còn có tác dụng làm giảm đau cho những bệnh nhân mắc chứng viêm khớp xương mãn tính hoặc thấp khớp bằng cách ngửi hương thơm hoặc dùng bột của quả hoa hồng.

Hoa hồng giúp giảm đau khớp
 

Hoa hồng được biết đến như là một biểu tượng của cái đẹp, được dùng để tạo hương thơm hoặc dùng cho công nghiệp sản xuất mỹ phẩm.

 2 nghiên cứu mới đây về khớp cho thấy một loại protein GOPO(R) trong quả của hoa hồng có tác dụng bảo vệ và tái tạo những mô sụn bị tổn thương.

 GOPO(R) được chứng minh làm cho tâm hồn thư thái, tạo một giấc ngủ ngon, đặc biệt có tác dụng với nhưng bệnh nhân mắc bệnh về khớp- căn bệnh này làm cho những người mắc phải khó hoà đồng với cuộc sống do những cơn đau và viêm sưng tấy gây ra.

 Bác sỹ Kaj Winther ở bệnh viện Frederiksberg Đan Mạch cho biết thêm quả của hoa hồng là chìa khoá khám phá phương cách miễn dịch tự nhiên, làm dịu căng thẳng, giảm nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm và làm giảm đau những phần cơ thể liên quan đến chức năng vận động.

 Ông hóm hỉnh nói thêm không có phương pháp nào và không có viên thuốc nào chữa bách bệnh nhanh như hoa hồng - một vị thuốc của thiên nhiên. 

Bác sỹ tư vấn: 04.8587.1166 – 08.3536.8858.

Dược sỹ Hướng dẫn sử dụng: 0914.885.665 – 0904.855.135.

 
 
Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn